Liệu có nên lựa chọn gạch thảm CNC lát nền trang trí giá rẻ?

Hiện nay các dịch vụ cung cấp sản phẩm giá rẻ khá phổ biến. Và gạch thảm CNC lát nền trang trí giá rẻ cũng không nằm ngoài với tình hình phát triển mạnh mẽ. Vậy thực tế nên hay không nên lựa chọn gạch thảm giá rẻ?
Gạch thảm CNC lát nền giá rẻ nên hạn chế triệt để khi mua bán
Có thể nhận định rằng gạch thảm CNC giá rẻ khi lựa chọn có thể giải quyết bài toán khó của người dùng. Bởi giá rẻ luôn đem đến mức giá cực kỳ thấp khoảng 1/3 đến ¼ giá chính thống.

Thế nhưng có nên lựa chọn sản phẩm giá rẻ hay không? Gạch thảm CNC Đại Nam khuyên bạn là không nên. Hay nói một cách nghiêm khắc hơn là tuyệt đối không nên chọn sản phẩm giá rẻ. Nếu bạn vẫn kiên quyết lựa chọn chắc chắn rồi sẽ hối hận với quyết định mà mình đưa ra. Vì dịch vụ giá rẻ ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)

Những rủi ro liên quan khi chọn sản phẩm giá rẻ

Theo các chuyên gia thì rủi ro của sản phẩm giá rẻ nếu đếm trên đầu ngón tay không thể nào hết. Tuy nhiên đa phần khi người dùng lựa chọn sản phẩm chắc chắn sẽ gặp phải:

Chất lượng gạch thảm yếu kém

Rủi ro hàng đầu về gạch thảm giá rẻ không đâu khác là chất lượng. Hầu hết đa phần các sản phẩm giá rẻ đầu có chất lượng yếu kém, không đảm bảo. Một khi sử dụng sản phẩm sẽ:
Nhanh chóng bị phai màu
Có thể bị nứt góc, vụn vỡ
Mẫu mã thiết kế không đẹp mắt
Dễ bị ngâm nước, loang màu
….

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Chính sách hỗ trợ khách hàng không đảm bảo

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mà khi chọn gạch chiếu nghỉ cầu thang, khách sạn,…giá rẻ thì các chính sách cũng không đảm bảo. Họ không chú tâm vào khách hàng mà chỉ thu lợi nhuận cho bản thân. Thông thường các đơn vị cung cấp chỉ đưa ra những hỗ trợ đơn giản, loa qua, chậm thời gian giao hàng,..

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)

Chi phí liên quan phát sinh thêm nhiều

Sản phẩm giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên thực tế cho thấy cuối cùng bạn sẽ phải tốn kém nhiều hơn. Vì sản phẩm kém chất lượng nên việc bảo dưỡng cũng trở nên thường xuyên. Thậm chí bạn phải tốn kém thêm nhiều chi phí để thay thế cái mới. Do đó nếu chọn gạch thảm giá rẻ thì cũng chỉ bằng 0.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 5)

Gạch thảm CNC Đại Nam cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi mang đến cho các bạn:

  • Chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Mạng lưới đối tác rộng, đã thi công hàng ngàn tấm gạch thảm lớn nhỏ. Chúng tôi chính là đơn vị đáng tín cậy nhất mang đến cho các bạn những công trình gach thảm CNC trên cả mong đợi!

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn

2 những suy nghĩ trên “Liệu có nên lựa chọn gạch thảm CNC lát nền trang trí giá rẻ?

  1. Pingback: หอพัก

  2. Pingback: lottovip

Bình luận đã được đóng lại.