Lựa chọn gạch lát nền của đơn vị nào tốt nhất Việt Nam?

Gạch lát nền ở thời điểm hiện tại là một phần không thể thiếu được cho các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Nó không chỉ là một trong những vật liệu cần thiết để cấu thành một một ngôi nhà hoàn chỉnh, ngày nay chúng còn được sử dụng để trang trí, tô điểm thêm không gian trở lên sang trọng và hiện đại hơn. Tuy nhiên lúc này trên thị trường có rất nhiều loại gạch của nhiều đơn vị khác nhau, vì thế câu hỏi đặt ra cho mọi người là chọn gạch lát nền của đơn vị nào?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thị trường đang có những dòng gạch lát nền nào?

I. Gạch Men

Với mức giá vô cùng dễ chịu cùng với những đặc tính về độ cứng, độ bền đã được chứng minh qua nhiều năm nay, vì vậy đây là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất. Gạch men là dòng gạch lát nền phổ thông, được phủ một lớp men lên trên xương gạch, giúp cho việc chống trơn trượt, gạch có đặc tính hút nước cao, dễ dàng vệ sinh mỗi khi bẩn, màu sắc thì vô cùng đa dạng.

II. Gạch Thạch Anh

Kết cấu chủ yếu của gạch thành anh là từ bột đá, độ bóng sáng của gạch được tạo ra từ việc mài bóng. Gạch thạch anh có thể chịu được áp lực mạnh, rất cứng nên khó bị sứt mẻ. Không những thế nó còn có khả năng chống chầy xước tốt, khi có bẩn bám vào có thể dễ dàng lau chùi.

III. Gạch Ceramic

Được làm từ là đất sétbột đá và penphat vì thế gạch có độ bền cao, nó có thể chịu được khí hậu nhiệu đới của nước ta như mưa, nóng, ấm…Ưu điểm của gạch Ceramic là không bị rêu mốc, không dễ bị rạt nứt. Hiện nay sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì màu sắc đa dạng cùng với nhiều đặc tính nổi bật.

Dưới đây là một số mẫu gạch CNC Đại Nam được cắt ghép từ những viên gạch men và phôi của gạch thạch anh:

Gạch CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch CNC Đại Nam (Hình 2)
Gạch CNC Đại Nam (Hình 3)
Gạch CNC Đại Nam (Hình 4)
Gạch CNC Đại Nam (Hình 5)

Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thông tin hữu ích trong việc lựa chọn gạch lát nền của đơn vị nào chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.