Tại sao phải chọn gạch thảm CNC ở những đơn vị cung cấp uy tín?

Xu hướng thiết kế các công trình biệt thự hiện nay, đó là thảm CNC. Đặc biệt phù hợp với nền nhà rộng và kiến trúc nội thất biệt thự, thảm CNC phô bày được hết vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Vấn đề là làm thế nào để lên được mẫu thảm CNC phù hợp với cá tính chủ nhân, với phong thuỷ, với công năng sử dụng của từng phòng, với màu sắc hợp mệnh gia chủ, với nội thất xung quanh… Muốn thay đổi bố cục, đường nét, màu sắc 1 vài chi tiết thì làm thế nào? Và khi chọn được mẫu xong rồi thì làm thế nào để tìm được các màu gạch đúng như thiết kế, chất lượng tương xứng với giá thành. Và khi đặt gia công thì chất lượng thảm CNC sẽ có đảm bảo không? Đặt mua gạch thế nào, vận chuyển thế nào, giao nhận thảm ra sao?…

Có rất nhiều khách hàng, đặt các sản phẩm gạch CNC từ các nguồn hàng trên mạng, các nguồn hàng không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận được sản phẩm, màu sắc không giống trong thiết kế, độ phẳng, độ thẳng cạnh không được ưng ý, mạch thì to, gây khó khăn trong việc sử dụng để lát, thợ xây không có kinh nghiệm và dụng cụ chuyên dùng. Cuối cùng, mọi thứ đều không như kỳ vọng, trở lên rối tung và chủ nhà thì đành tặc lưỡi cho xong vì lỡ phóng lao đành phải theo lao.

Hãy để cho chúng tôi – Đại Nam CNC lắng nghe và chia sẻ nỗi lo của bạn, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đến khảo sát công trình, tham khảo thiết kế nội thất và ý kiến chủ nhà để lên được mẫu thảm CNC phù hợp với không gian, nội thất, công năng của từng khu vực. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa từng đường nét, từng mảng bố cục, từng hoạ tiết màu sắc để đảm bảo bộ thảm CNC là hoàn mỹ. Toàn bộ màu sắc trên thiết kế được dựa trên màu gạch thực tế. Chúng tôi tự hào là showroom gạch ốp lát cao cấp với hơn 12 năm kinh nghiệm các dòng gạch nhập khẩu: Italy, Tây Ban Nha, Ấn độ, Trung Quốc, Malaysia… đủ để phục vụ những khách hàng kỹ tính nhất.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Với đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm và tay nghề của nghệ nhân làng nghề Đồng Kỵ, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đứng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi sử dụng toàn bộ vật liệu gia công như keo dán, hạt mài là loại nhập khẩu trực tiếp từ Úc, chưa bán lẻ tại Việt Nam. Với quy trình ISO9001 và 14001, mỗi bộ thảm CNC sẽ phải trải qua 5 khâu kiểm tra. Chúng tôi không bỏ sót một lỗi nhỏ nào. Đừng nghe quảng cáo, hãy gọi điện và nhìn tận mắt sản phẩm của chúng tôi tại công trình của bạn.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

Chúng tôi tự vận chuyển đến tay khách hàng những kiện hàng thảm CNC được đóng gói theo tiêu chuẩn hàng điện tử. Bộ phận thi công Đại Nam với những người thợ chuyên nghiệp, dụng cụ chuyên dùng sẽ phục vụ thi công tại công trình.

Bất kỳ 1 phản hồi, 1 thắc mắc nào của khách hàng cũng sẽ được chúng tôi giải đáp và giải quyết. Phương châm của chúng tôi: LÀM ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG THÌ THÔI

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn