Tại sao sử dụng gạch thảm CNC nên chọn những địa chỉ uy tín?

Gạch thảm được biết đến là loại gạch thượng hạng trong các loại gạch men. Tuy nhiên, từ ngày chúng thịnh hành thì rất nhiều sản phẩm được nhập từ Trung Quốc được tràn về. Những mẫu gạch thảm có sẵn này giá thành tốt, mẫu mã cũng vô cùng bắt mắt. Chất lượng của sản phẩm cũng rất đa dạng. Nếu mua trúng gạch kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng, phai màu. Lớp gạch in 3D hoặc lớp men với gạch cắt CNC sẽ nhanh chóng chầy xước. Khi mua các bạn nên để tâm đến vấn đề chất lượng. Tốt nhất là nên tìm các đơn vị cung cấp trên thực tế để nhìn tận mắt, sờ tận tay và kiểm định chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Gạch thảm trang trí có đến hàng chục mẫu khác nhau. Chúng được thực hiện với hình ảnh từ thảm vải. Hoặc cũng có thể là những họa tiết cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Họa tiết thì vô cùng phong phú với hàng chục mẫu khác nhau. Kết hợp với màu sắc và các loại gạch men có đến hàng trăm kiểu.

600 trăm nghìn đến 6 triệu đồng là biên độ giá của gạch thảm trang trí. Chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá. Do vậy khi bạn chọn chất lượng càng cao thì giá càng đắt. Tuy nhiên mức giá còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Mua qua các đơn vị trung gian sẽ đắt hơn khi bạn chọn mua hoặc gia công tại xưởng. Nên tìm hiểu nhiều đơn vị thi công khác nhau để chọn cho mình những sản phẩm đạt chất lượng và giá thành tốt nhất. Có thể cùng một sản phẩm nhưng 2 đơn vị cung cấp sẽ bán với mức giá chênh lệch khác nhau. Lưu tâm điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tốt hơn về tài chính.

Chính vì điều đó, Công ty cổ phần thương mại Đại Nam  tự hào là công ty chuyên cung ứng sản phẩm gạch thảm (gạch CNC) tốt nhất trên thị trường hiện nay với chất liệu an toàn và mẫu mã đa dạng, đáp ứng cho quý khách hàng về sự chọn lựa cũng như là niềm tin trong sử dụng. Có thể truy cập vào gạch thảm CNC hot nhất 2020, tại đây bạn sẽ tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu mã của sản phẩm.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)

 

Gạch thảm CNC Đại Nam cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi mang đến cho các bạn:

  • Chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Mạng lưới đối tác rộng, đã thi công hàng ngàn tấm gạch thảm lớn nhỏ. Chúng tôi chính là đơn vị đáng tín cậy nhất mang đến cho các bạn những công trình gach thảm CNC trên cả mong đợi!

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn

1 những suy nghĩ trên “Tại sao sử dụng gạch thảm CNC nên chọn những địa chỉ uy tín?

  1. Pingback: รับเช่าพระ

Bình luận đã được đóng lại.