Tìm đơn vị cung cấp gạch CNC uy tín nhất Việt Nam.

Cắt gạch CNC là gì?

Cắt gạch CNC là công nghệ cắt tia nước từ hệ thống máy CNC cắt tự động. Máy CNC không dùng để cắt gach, các loại đá, gỗ, vải… chúng còn dùng để cắt kim loại. Công nghệ cắt này giúp định hình được kết cầu của vật liệu trước đó. Chúng cắt được đến các tiểu tiết nhỏ nhất. Người lao động sẽ không mất công sức vì được cắt trực tiếp từ hệ thống máy móc thông qua điều khiển máy tính.

Gạch thảm CNC là sản phẩm đạt tính nghệ thuật cao. Chúng được dùng để trang trí tại các vị trí trung tâm của nhiều công trình. Chẳng hạn như biệt thự, khách sạn, nhà ở, thang máy, cầu thang…

Sự khác biệt giữa gạch thảm CNC với gạch bông, thảm vải chính là ở họa tiết sắc sảo, hoa văn sống động và màu sắc hài hòa. Mỗi thảm gạch là một họa tiết và hoa văn khác nhau. Tất cả được thiết kế trên máy tính với màu sắc, hình khối và hoa văn trước khi thực hiện ở thực tế. Điều này mang đến sự hài hòa về nghệ thuật, màu sắc và họa tiết cho những không gian mà chúng tồn tại.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Gạch dùng để làm gạch thảm CNC

Gạch men cao cấp, gạch granite là những loại gạch được sử dụng để cắt gạch thảm cnc. Ngoài ra, để tăng sự tinh xảo, độ đáo, độ bền và tính nghệ thuật thì nhiều đơn vị còn nhập khẩu gạch từ Tây Ban Nha, Ấn Độ hay Malaysia… để tạo nên những không gian nghệ thuật tuyệt tác.

Gạch thảm cnc thay thế hoàn hảo cho nhiều sản phẩm trang trí vị trí trung tâm khác. Hiện có rất nhiều đơn vị đang thi công những công trình này. Quý vị và các bạn nên chọn các đơn vị uy tín và có máy cắt CNC hiện đại. Trường hợp nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ nhưng không có máy móc hiện đại. Họ phải thực hiện qua đơn vị trung gian để khoan cắt nên giá thành cao hơn rất nhiều.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

Đơn vị cung cấp gạch thảm CNC uy tín nhất.

Hiện nay, gạch thảm CNC Đại Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp uy tín nhất Hà Nội. Đại Nam sẽ thực hiện cắt gạch cnc trực tiếp. Xưởng sản xuất lớn, máy móc hiện đại và đã thực hiện cho hàng trăm công trình gạch thảm lớn nhỏ tại Hà Nội. Tại đây,  giá dịch vụ rẻ, đa dạng các loại gạch, thi công nhanh với độ ngũ thực hiện chuyên nghiệp. Bạn sẽ đạt được công trình gạch thảm hoàn hảo nhất Hà Nội.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 5)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 6)

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn