Tìm hiểu về công nghệ cắt gạch CNC tạo nên gạch thảm HOT nhất hiện nay

Cắt gạch CNC à dịch vụ thiết kế và thi công thảm gạch nghệ thuật nổi tiếng nhất hiện nay. Công nghệ này mang đến cho khách hàng những không gian hoàn hảo nhất về màu sắc, chất lượng và họa tiết trên nền gạch. Hiện nay các vị trí trung tâm như sảnh chờ, phòng khách của biệt thự và nhà ở, thang máy, cầu thang đều sử dụng các hình thức trang trí này. Tất tần tật về cắt gạch CNC nghệ thuật mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn tìm hiểu về công nghệ gạch CNC.

Gạch thảm là gì?

Gạch thảm là sản phẩm gạch nghệ thuật được khoan cắt từ các tấm gạch nhỏ để sắp xếp lại thành một tấm gạch thảm lớn mang tính nghệ thuật cao. Quá trình này được sử dụng khoa cắt bằng máy CNC với kỹ thuật cắt tia nước áp lực cao. Sản phẩm này sẽ giúp việc khoan cắt chi tiết đến những họa tiết nhỏ. Biên độ cắt cho phép cắt cả những chi tiết cực nhỏ, cầu kỳ để mang đến những sản phẩm đẹp nhất.

Hiện các biệt thự, lâu đài, sảnh chờ, thang máy… đều sử dụng các loại gạch thảm CNC. Gạch sẽ được sử dụng gạch men, gạch granite hoặc gạch nhập khẩu nước ngoài chất lượng cao. Chúng là ứng cử viên hoàn hảo thay thế cho gạch bông, thảm vải ưu việt nhất.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Quy trình sản xuất gạch thảm CNC

Gạch thảm cnc trước khi cắt sẽ được lên mô hình thức tế trên máy tính. Từ màu sắc hình khối đã được định hình sẽ chọn ra các loại gạch thích hợp để cắt gạch cnc.
Sau đó gạch sẽ được định hình trên máy cắt tia nước, cố định sản phẩm và thực hiện thao tác cắt qua máy cnc dựa trên điều khiển tại máy tính.
Quá trình kết thúc sẽ tiến hành chọn lọc các chi tiết được khoan cắt và ghép lại với nhau. Chúng sẽ được dán bằng các loại keo chuyên dụng. Phần keo dán, chi tiết sản phẩm được thực hiện một cách tính tế và chuyên nghiệp nhất.
Cắt gạch cnc độ chính xác cao trên gạch cao cấp và keo chuyên dụng. Sản phẩm sẽ không chầy xước, thấm nước, màu sắc đẹp và đạt tính nghệ thuật cao.

Công đoạn chọn hoa văn, màu sắc, loại gạch và đơn vị thi công cũng rất quan trọng. Trước khi thi công các bạn nên chú tâm đến một vài kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Với những kinh nghiệm này các bạn sẽ dễ dàng mang đến dịch vụ hoàn hảo hơn cho thảm gạch nghệ thuật.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

Một vài lưu ý khi cắt gạch CNC

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 5)

Gạch được làm từ đất cao lanh và tràng thạch sẽ cho chất lượng tốt nhất. Nên khi lật mặt sau của gạch bạn nên chọn màu trắng nhé. Đây là biểu hiện dễ nhận biết nhất của 2 loại đất sét này. Nếu thảm sau của gạch có màu đỏ thì loại gạch đó không thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Gõ vào gạch tiếng kêu càng vang thì sử dụng làm gạch thảm càng tốt. Kinh nghiệm này không nên dành cho gạch ốp tường.
Chọn đơn vị thi công cắt gạch CNC  chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về gạch, chọn gạch. Về mẫu mã và các thiết kế cũng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp với không gian mà bạn sử dụng hơn.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 6)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 7)

Gạch thảm CNC Đại Nam cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi mang đến cho các bạn:

  • Chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Mạng lưới đối tác rộng, đã thi công hàng ngàn tấm gạch thảm lớn nhỏ. Chúng tôi chính là đơn vị đáng tín cậy nhất mang đến cho các bạn những công trình gach thảm CNC trên cả mong đợi!

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn