Vì sao nên sử dụng gạch thảm CNC?

CNC là gì?

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là thuật ngữ chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính, phát triển từ cuối thập niên 1940 – đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Ưu điểm vượt trội của cắt cnc, gia công cnc

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Để tạo ra một sản phẩm gạch thảm cắt CNC dưới đây bắt buộc bên thi công phải sử dụng dịch vụ cắt CNC, gia công CNC để tạo ra một sản phẩm không lỗi, đẹp nhất, rẻ nhất đến thời điểm hiện nay.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)

 

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

 

Gạch trang trí lát nền CNC dùng màu gốc của gạch, cho nên màu sắc không bị biến đổi theo thời gian, đặc biệt trong quá trình sử dụng sẽ tránh được tình trạng trơn trượt như một số dòng sản phẩm như là: gạch thảm IN Vi Tính và gạch thảm KIM được tráng 1 lớp kính bên ngoài.

Chất lượng gạch nguyên gốc từ nhà sản xuất, không bị giòn, dễ vỡ. Vì thông thường gạch IN Vi Tính sẽ được đưa vào lò sấy ở nhiệt độ cao để mực có thể bám vào gạch, điều này làm cho chất lượng của gạch bị giảm đi nhiều.

Giá thành của gạch IN luôn rẻ hơn rất nhiều so với gạch CNC, vì vậy quý khách hàng lưu ý để tránh việc nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm này.

 

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)

 

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

 

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 5)

 

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 6)

Gạch thảm CNC Đại Nam cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi mang đến cho các bạn:

  • Chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Mạng lưới đối tác rộng, đã thi công hàng ngàn tấm gạch thảm lớn nhỏ. Chúng tôi chính là đơn vị đáng tín cậy nhất mang đến cho các bạn những công trình gach thảm CNC trên cả mong đợi!

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn