20 công trình gạch thảm lát nền phòng khách đẹp- độc nhất 2021

      Với những tính năng nổi trội và ưu việt, thiết kế gạch thảm lát nền Đại Nam không chỉ mang đến không gian tiện nghi, đẳng cấp. Mà còn kiến tạo một chuẩn mực sống hiện đại cùng những giá trị tinh thần, mang đậm bản sắc cá nhân.

Gạch thảm lát nền được gia công tỉ mỉ, mang độ chính xác cao

Các sản phẩm gạch thảm được thiết kế và thi công tỉ mỉ, chính xác cao

Hơn 1000+ thảm đã thi công

     Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Đại Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm  cho hơn 70% công trình lâu đài, biệt thự cao cấp nhất trong khu vực theo cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

https://youtu.be/sahGtPlebF4

Thiết kế độc đáo, riêng biệt

    Đại Nam đề cao sự khác biệt, sáng tạo trong thiết kế, giúp khách hàng có không gian độc đáo “có 1 không 2”. Bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế luôn tạo ra những mẫu gạch thảm lát nền tinh tế,mang tính cá nhân cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp thu những tinh hoa kiến trúc hiện đại mới, xu hướng thiết kế mới, đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng! 

Công trình gạch thảm lát nền gia đình anh chị Tình Thu. Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là công trình lâu đài sử dụng 5 bộ gạch thảm lát nền của Đại Nam
Công trình gạch thảm lát nền gia đình anh chị Tình Thu

Sự giao thoa hoàn hảo trong kiến trúc

   Quả không sai khi đưa ra nhận định rằng, gạch thảm lát nền là sự giao thoa hoàn hảo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Bởi, khi bạn chiêm ngưỡng bất kỳ công trình kiến trúc Tân cổ điển, bạn có thể dễ dàng nhận ra những chi tiết, đường nét trên thảm nhà mang cảm giác hoài niệm, cổ kính, quyến rũ…
Không chỉ vậy, sự đăng đối trong bố cục và hình khối của thảm gạch; những đường nét hoa văn tỉ mỉ là những đặc điểm mà biệt thự Tân cổ điển không thể thiếu.
Tuy nhiên, những “bức tranh nghệ thuật” từ gạch thảm Đại Nam không hoàn toàn đi theo lối mòn đã “lỗi thời” của kiến trúc cũ, cũng không hẳn “đoạn tuyệt” với người anh em đi trước mà là sự cách tân tuyệt vời.

 

Gạch thảm  Đại Nam thi công tại Ninh Hiệp, Hà Nội

Mang tính ứng dụng cao

     Các thiết kế gạch thảm Đại Nam theo xu hướng mới, đề cao tính hữu dụng, thiết kế tối ưu công năng phù hợp đa dạng phong cách nội thất. Mang lại trải nghiệm sống sang trọng, tinh tế hơn. Chính vì thế, lựa chọn mẫu gạch thảm đẹp và phù hợp là một trong những điểm khởi đầu quan trọng, giúp định hình “linh hồn” của mọi không gian sống.

 

Gạch thảm lát nền Đại Nam cam kết

  • Gạch thảm với chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện  mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm gạch thảm không qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ showroom Đại Nam

Showroom 1: Đường Trần Phú- Phường Đình Bảng- Thị xã Từ Sơn- Tỉnh Bắc Ninh

Showroom 2: 76 Nguyễn Văn Cừ- Phường Ninh Xá- Thành phố Bắc Ninh

Đây là bộ sưu tập 20 công trình gạch thảm lát nền đẹp cho phòng khách được 
các khách hàng của Đại Nam ưa thích và lựa chọn nhiều nhất: