Đại Nam mách quý khách hàng một số lưu ý khi dùng gạch thảm trang trí.

Gạch thảm trang trí được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên, bạn đã biết sử dụng chúng như thế nào để mang đến độ bền cao hay chưa? Một vài kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những dòng gạch thảm lát nền này.

Những lưu tâm khi sử dụng gạch thảm 3D

Như chúng ta đã biết, gạch thảm 3D được cấu tạo nên từ 3 lớp: Xương gạch, lớp hình ảnh và lớp keo dán gạch bảo vệ trên cùng cho lớp hình ảnh. Lớp keo này còn có nhiệm vụ chống chầy xước và thấm nước trong quá trình sử dụng. Chúng không thể đảm bảo độ chắc chắn bằng lớp gạch men phủ trên mặt của các loại gạch men khác. Cho nên trong quá trình sử dụng bạn cần chú trọng những vấn đề sau:

Không nên sử dụng các loại hóa chất để lau sàn nền. Chúng có thể khiến nền gạch bị ố màu và xuống cấp nhanh chóng. Chỉ nên dùng các loại nước lau sàn thông dụng.

Tránh vật nhọn hoặc các vật nặng va chạm với nền. Chỉ cần bạn làm hỏng một viên gạch sẽ phải thay mới hoàn toàn. Chúng không đại trà như các loại gạch thông dụng nên không thể tìm 1 viên tương tự để thay thế.

Lưu tâm khi dùng gạch cắt CNC

Cắt gạch CNC mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn. Độ bền vượt thời gian và rắn chắc như các loại gạch nền thông dụng khác. Do vậy trong quá trình sử dụng bạn gần như không cần lưu tâm bởi một vấn đề nào cả. Chỉ cần chọn được đơn vị gia công uy tín để đảm bảo keo dán gạch có khả năng chống chầy xước và thấm nước là có thể sử dụng thoải mái nhất.

Dòng gạch thảm nghệ thuật này hiện được nhiều người sử dụng nhất. Yếu tố thẩm mỹ, độ bền, sự đa dạng cho đến giá thành đều hoàn hảo nhất hiện nay. Thủ Đô Ceramic sẽ mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm tối ưu nhất về gạch thảm nghệ thuật các loại.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Tư vấn gạch thảm và gia công theo yêu cầu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn những loại gạch thảm tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là gia công và thiết kế những mẫu gạch thảm mới nhất để mang đến chất lượng hoàn hảo. Sở hữu nhiều mẫu gạch thảm, công nghệ gia công hiện đại. Sử dụng các loại keo chuyên dụng dán gạch thảm từ nước ngoài, gạch men nhập khẩu, chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi hội tụ mọi yếu tố để mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

Những mẫu gạch thảm mới nhất 2021

Hầu hết các mẫu gạch thảm được gia công để phù hợp với từng công trình kiến trúc khác nhau. Chúng chủ yếu là hoa văn và họa tiết từ cổ điển cho đến hiện đại. Những mẫu này không lỗi thời theo thời gian và chỉ được đánh giá xem có phù hợp với công trình của bạn hay không mà không. Màu sắc cũng được làm mới theo từng công trình nội thất. Đây là loại gạch thảm không lỗi thời và chưa có loại gạch men nào thay thế tốt hơn. Các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiều mẫu sản phẩm mới nhất và phù hợp với công trình của mình nhất khi liên hệ.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 5)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 6)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 7)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 8)

Tạm kết

Gạch thảm nghệ thuật là một trong những cách mang đến sự hoàn hảo cho mọi công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và gia công mọi loại gạch thảm lát nền cao cấp. Hiện giá sản phẩm có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng/m2 tùy theo nhu cầu sử dụng gạch thảm của nhiều khách hàng. Gạch thảm CNC Đại Nam rất hân hạnh được mang đến cho quý vị những dịch vụ liên quan đến gạch thảm lát nền chất lượng, giá tốt trên toàn quốc.

2 những suy nghĩ trên “Đại Nam mách quý khách hàng một số lưu ý khi dùng gạch thảm trang trí.

  1. Pingback: pakkumised ja teenused

  2. Pingback: ติดเน็ต ais

Bình luận đã được đóng lại.