Chọn gạch lát nền sang trọng tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống

Bước cơ bản để thay đổi diện mạo và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn chính là bề mặt của gạch lát nền. Cùng chọn bề mặt yêu thích của bạn.

Có rất nhiều cách tiến hành việc thiết kế không gian của bạn. Bạn nên bắt đầu với một kiểu dáng có sẵn hay lựa chọn các sản phẩm phù hợp sở thích của bạn? Bạn nên cân nhắc màu tường hoặc màu gạch ốp lát? Thay vì lo lắng về cái gì hợp lý và cái gì không, bạn nên bắt đầu với lớp bề mặt mà bạn muốn, kết hợp lớp bề mặt đó các đồ nội thất khác trong căn phòng dựa trên sự kết hợp đó để mang đến một vẻ ngoài mang phong cách riêng.

Một ý tưởng mới độc đáo

Tương tự màu sắc, lựa chọn bề mặt cho gạch ốp lát cũng mang tính cá nhân rất cao. Các màu sắc, hoa văn khác nhau của gạch thảm sẽ mang đến cảm nhận khác nhau khi bạn nhìn xuống sàn dưới góc độ ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo. Khi tác phẩm gạch thảm càng tinh tế, màu sắc hài hòa thì sẽ tăng thêm cảm nhận về sự sang trọng, đẳng cấp.

Gạch thảm càng tinh tế, màu sắc hài hòa thì sẽ tăng thêm cảm nhận về sự sang trọng, đẳng cấp.
Gạch thảm càng tinh tế, màu sắc hài hòa thì sẽ tăng thêm cảm nhận về sự sang trọng, đẳng cấp.

Ngày nay, khi người sử dụng đòi hỏi ngày càng cao thì các đơn vị sản xuất gạch thảm cũng đã nhanh chóng đưa ra nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu này. Nhưng không có nhiều đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế, gia công một bộ thảm đạt đến độ hoàn hảo.

 

Phong cách riêng của bạn

Đại Nam với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm luôn chủ động thiết kế, sáng tạo các mẫu gạch thảm đa dạng mẫu mã, hoa văn, màu sắc từng không gian có thể giúp cho diện mạo không gian sống của bạn đẳng cấp, xứng tầm vị thế.
Công trình thực tế gạch thảm CNC Đại Nam
Công trình thực tế gạch thảm CNC Đại Nam
Mỗi một sản phẩm gạch thảm cnc Đại Nam đều đáp ứng nhiều hơn các tiêu chuẩn về độ bền. Việc sử dụng keo dán cao cấp nhập khẩu từ Úc giúp tăng độ kết dính, độ bền cho cho thảm gạch. Đồng thời, với công nghệ sản xuất hiện đại tăng độ cứng, chống xước (chống mài mòn), chống bám bẩn của sản phẩm. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng đem lại tuổi thọ ngày càng cao cho gạch ốp lát.
Gạch thảm CNC Đại Nam là một trong những đơn vị gia công gạch thảm tên tuổi trong lĩnh vực gạch thảm lát nền tại Việt Nam. Đại Nam có kinh nghiệm sản xuất hàng nghìn mẫu thảm ra thị trường, nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và TP. Hồ Chí Minh.Chúng tôi không ngừng duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ chúng tôi:

ĐẠI NAM

Chuyên thảm hoa văn CNC- Gạch khổ lớn nhập khẩu- Thiết bị vệ sinh cao cấp

☎️ ‭0983 551 769- 0981 206 556

🏠 Cơ sở 1&3: Khu Phố Mới. Đình Bảng. Từ Sơn. Bắc Ninh

🏠 Cơ sở 2: 76 Nguyễn Văn Cừ. Ninh Xá. Bắc Ninh

🏠 Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Số 02/20/72 ngõ Trại Cá. Trương Định. Hai Bà Trưng. Hà Nội
🏠 Khu vực phía Nam: Thị xã Trảng Bom. Đồng Nai

📩 khanh1748@gmail.com

🌐https://gachcnc.com.vn/