Gạch thảm CNC và đơn vị cung cấp uy tín nhất Việt Nam.

Tìm hiểu công nghệ cắt gạch thảm CNC

Công nghệ cắt gạch CNC được thực hiện bởi máy cắt CNC bằng hình thức cắt tia nước áp lực cao. Quá trình thực hiện này không sinh nhiệt, không tạo bụi nên vừa đảm bảo không phá vỡ kết cấu của vật liệu. Thân thiện với môi trường, không tổn hại đến sức khỏe. Đặc biệt là chính xác và sắc sảo trên từng tiểu tiết để mang đến những hoa văn tinh xảo nhất sau khi khoan cắt và ghép bằng keo chuyên dụng.

Các vật liệu cao cấp có độ cứng và khả năng chống mài mòn cao như gạch men, gạch granite được sử dụng cho những loại hình nghệ thuật này. Trước khi thực hiện việc khoan cắt chúng sẽ được định hình bằng đồ họa trên máy tính. Việc khoa cắt sẽ được điều khiển trực tiếp từ hệ thống máy tính đến máy khoan cắt. Do vậy độ chính xác gần như là tuyệt đối so với nhiều phương pháp khoan cắt cũ. Chúng đáp ứng cho mọi công trình nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm nghệ thuật, khách sạn… Mọi vị trí trung tâm đều có thể sử dụng gạch thảm CNC để tạo không gian đẳng cấp và đạt tính nghệ thuật cao nhất.

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Tại sao nên sử dụng gạch thảm CNC tại Đại Nam?

Gạch thảm CNC Đại Nam cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi mang đến cho các bạn:

  • Chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Mạng lưới đối tác rộng, đã thi công hàng ngàn tấm gạch thảm lớn nhỏ. Chúng tôi chính là đơn vị đáng tín cậy nhất mang đến cho các bạn những công trình gach thảm CNC trên cả mong đợi!

Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn