Giá gạch lát nền gạch thảm trang trí – giá bao nhiêu?

Gạch lát nền trang trí giá bao nhiêu? Có đắt hay không?

Gạch thảm CNC gạch lát nền trang trí cao cấp thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời trong trang trí nội thất. Vậy loại gạch hoa văn lát nền CNC này giá bao nhiêu? Có đắt hay không? Đây là một trong những câu hỏi rất khó để đưa ra được câu trả lời chính xác. Bởi vì giá gạch thảm lát nền CNC được cấu thành bởi nhiều nhân tố khác nhau. Do đó chỉ cần xác định sai một nhân tố thì bảng giá đã có sự thay đổi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch lát nền – gạch trang trí

Bảng giá gạch thảm CNC gạch lát nền trang trí bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Các yếu tố ảnh hưởng này đều có mối liên quan chặt chẽ cấu thành giá sản phẩm. Vậy nên khi nói mua hàng đúng giá chính là giá gạch thảm được tính toán chính xác dựa trên các yếu tố này. Sau đây là các nhân tố quan trọng mà bạn cần xác định nếu muốn biết giá gạch thảm CNC bao nhiêu?

Mẫu mã thiết kế sản phẩm

Đây là một trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đến báo giá gạch thảm CNC. Bởi vì mỗi viên gạch được thiết kế mẫu mã khác nhau thì mức giá định sẵn sẽ khác nhau. Nếu bạn mua gạch lát nền thang máy họa tiết đơn giản thì giá sẽ rẻ hơn mẫu có họa tiết phức tạp. Vì thế tùy thuộc vào mẫu mã sản phẩm mà bạn chọn sẽ có mức giá tương ứng phù hợp.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 1)

Kích thước gạch thảm CNC

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá gạch thảm đẹp CNC chính là kích thước. Nếu bạn để ý sẽ thấy không chỉ riêng với gạch thảm CNC lát nền trang trí mới bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Hầu hết các sản phẩm có kích thước thì giá cả đều được tính toàn dựa trên số đo.

Vậy nên mua gạch lát nền nhà, gạch lát nền đẹp, gạch lát nền giả rẻ, gạch lát nền nhà tắm, gạch lát sảnh khách sạn,…kích thước nhỏ thì giá sẽ thấp. Ngược lại nếu công trình của bạn cần những sản phẩm gạch trang trí phòng khách kích thước lớn giá sẽ cao.

Không khó để tính toán giá gạch thảm CNC dựa trên kích thước. Lý do hầu hết các sản phẩm gạch lát sàn: gạch thảm vô cực, 3D, CNC,..đều được bán theo m2. Chính vì thế chỉ cần mỗi viên gạch thảm có kích thước lớn hoặc nhỏ 1cm là bảng giá sẽ có sự thay đổi.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 2)

Số lượng gạch sử dụng bao nhiêu

Việc mua bán hàng hóa số lượng bao nhiêu ảnh hưởng đến giá cả là quy luật tất yếu. Thế nên đối với sản phẩm gạch thảm CNC lát nền trang trí cũng có sự ảnh hưởng tương tự. Chỉ cần nhu cầu sử dụng của bạn ít thì mức chi phí thanh toán bạn phải trẻ sẻ thấp. Còn nếu bạn cần dùng gạch lát nền cầu thang số lượng lớn thì bảng giá sẽ tăng lên theo từng sản phẩm.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 3)

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá gạch thảm CNC

Như vậy nếu bạn muốn biết giá sản phẩm này bao nhiêu thì không thể bỏ qua việc xác định số lượng. Bởi vì dù mua gạch thảm Trung Quốc hay Việt Nam, mua gạch thảm Hà Nội hay bất cứ đâu cũng đều bị nhân tố này ảnh hưởng. Đó là lý do yếu tố này trở nên quan trong nếu bạn muốn biết giá gạch bao nhiêu.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 4)

Thời điểm đặt mua sản phẩm

Rất ít người quan tâm đến thời điểm mua gạch lát nền CNC giá rẻ lát nền trang trí. Lý do mọi người đều cho rằng mua khi nào cũng được và nó không có ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên trên thực tế việc làm này có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá thành mà bạn phải trả cho mỗi viên gạch.

Nếu bạn mua gạch gần dịp lễ tết thì giá gạch luôn cao. Bởi đây là khoảng thời gian mọi người đều có xu hướng tân trang nhà cửa để đón năm mới,…
Nếu bạn mua gạch vào mùa mưa thì giá thành sẽ rẻ hơn. Thời điểm này các công trình xây dựng thường bị đóng băng do ảnh hưởng của thời tiết.
Do đó để tiết kiệm chi phí hoặc để tính toán được giá gạch thảm CNC bao nhiêu thì bạn nên nắm rõ thông tin này. Vậy thì bạn sẽ dễ dàng tính toán và tìm được kết quả phù hợp.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 5)

Địa chỉ mua bán

Mua gạch trang trí tại Hà Nội hay mua gạch trang trí tại TPHCM,…bạn sẽ thấy có sự chênh lệch giá. Dù ít dù nhiều thì ở các địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch khác nhau thì mức giá bán đều có sự khác biệt. Vì thế đây được xem là một trong những nhân tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi muốn biết giá gạch thảm CNC.

Ngoài ra những nhân tố được nêu ở trên thì vẫn còn tỉ tỉ nhân tố khác mà bạn cần biết. Vậy thì bạn mới có thể ước lượng được mức giá gạch thảm CNC là bao nhiêu. Từ đó đưa ra đánh giá xem mức giá đó thì đắt hay rẻ.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 6)

Gợi ý giá gạch lát nền gạch trang trí khi lựa chọn

Hầu hết các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín đều đưa ra mức giá bán cạnh tranh theo thị trường chung. Vì vậy với sản phẩm gạch thảm CNC lát nền trang trí cũng tương tự. Tuy nhiên dựa theo thông tin được đề cập ở trên thì mức giá chính xác gạch thảm bao nhiêu rất khó xác định.

Mỗi viên gạch có thể có mức giá từ 900 nghìn đến 2.8 triệu/m2. Bạn sẽ mua được gạch thảm giá thấp hơn hay cao hơn tùy vào từng đơn hàng. Do đó bạn phải có sự tính toán cẩn thận để chọn được đơn hàng có giá phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết chính xác bảng giá thì hãy liên hệ Gạch thảm CNC Đại Nam để được hỗ trợ thêm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gạch thảm CNC uy tín nhất hiện nay. Chính vì thế tham khảo bảng giá bán sản phẩm tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ chính xác.

giá gạch thảm lát nền - gạch trang trí
Gạch thảm CNC Đại Nam (Hình 7)

Gạch thảm CNC Đại Nam cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi những lợi ích chúng tôi mang đến cho các bạn:

  • Chất lượng hàng đầu, máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên gia công chuyên nghiệp
  • Thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến gạch thảm nhanh chóng, chi tiết và hoàn hảo trên từng mm
  • Chúng tôi thực hiện ngay trên chính máy móc hiện đại nhập ngoại của mình. Các sản phẩm không thông qua đơn vị trung gian nên giá thành được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Mạng lưới đối tác rộng, đã thi công hàng ngàn tấm gạch thảm lớn nhỏ. Chúng tôi chính là đơn vị đáng tín cậy nhất mang đến cho các bạn những công trình gach thảm CNC trên cả mong đợi!

Gạch Cao Cấp Đại Nam – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Tòa Thành Công Tower , Cầu Giấy , Hà Nội .
Showroom & Xưởng sản xuất : Khu Phố Mới Đình Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh
Hotline: 0981.206.556 ( Anh Khanh )
Email: khanh1748@gmail.com
Website: https://gachcnc.com.vn

1 những suy nghĩ trên “Giá gạch lát nền gạch thảm trang trí – giá bao nhiêu?

  1. Pingback: mushroom shop bristol

Bình luận đã được đóng lại.